Máy chèo thuyền AL8003H

Theo các chuyên gia và huấn luyện viên thể dục hàng đầu nước Mỹ tiến hành nghiên cứu và đánh giá thử nghiệm tại một số phòng tập gym cho thấy, bài tập chèo thuyền là một trong những bài tập mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tập, tác động tích cực đến việc xây dựng cơ bắp và cải thiện vóc dáng hiệu quả. AL 8003H  là dòng máy tập được thiết kế dựa trên việc mô phỏng lại hoàn toàn các động tác chèo thuyền cổ truyền của Việt Nam, với thiết kế trọng lượng báng đà 8 kg chuyển động một chiều người tập sẽ có những cảm nhận khác lạ về chiếc máy này.

Không giống với máy tập cơ bụng hay xe đạp tập nhưng với bài tập chèo thuyền việc cơ bụng, cơ bắp tay, chân, ngực và hông, đùi, eo đều được tác động sâu sắc và rèn luyện với cường độ cao nhất.

Thiết kế khoảng cách của thanh trượt phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện, yên ngồi êm ái, bàn đạp có vành đai giữ chân cố định không bị trượt ra khỏi bàn để chân, đồng hồ hiển thị quảng đường, vận tốc và thời gian… trong quá trình tập luyện. Máy được thiết kế có tính năng gấp gọn, máy tập chèo thuyền được giữ ổn định trên sàn nhà đảm bảo cho bài tập luyện diễn ra tự nhiên nhất. Chèo thuyền trên cạn không những giúp bạn rèn luyện cơ thể mà chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn.